by on April 9, 2020
28 views

"Chúng tôi khảo sát và nhận thấy hầu hết mọi người mong muốn khu nghỉ dưỡng ngoại ô cách nội thành khoảng 1 giờ chạy xe. Hiện nay, giao thông đã làm tốt điều này, ví như trước đây lên Ba Vì phải đi đường Quốc lộ 32 mất 1,5 giờ còn hiện tại đi Đại lộ Thăng Long chỉ mất một nửa thời gian. Vì vậy, nhóm đầu tư của anh gồm 3 người đã quyết định sở hữu ngay 3 căn khi đơn vị phát triển Nam Group giới thiệu đợt 3 vào đầu tháng 1 vừa qua. Lý giải được đưa ra là khi kinh tế đi xuống, những người từng chi trả số tiền lớn để du lịch xa sẽ mất khả năng chi trả và tự động quay về với du lịch ven đô. Nhu cầu nhà ở và Homestay sẽ là xu hướng mới của bất động sản Phú Quốc từ năm 2019 trở đi. Với lượng cung này, tôi tin rằng với khả năng xây dựng cực lực thì trong 10 năm tới cũng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu", ông Trung lạc quan. Do nguồn cung khan hiếm, nên tốc độ tiêu thụ của các dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại thị trường Mũi Né - Phan Thiết nhanh và mạnh chưa từng có.

Nếu như nguồn cung condotel tại Mũi Né - Phan Thiết dồi dào, thì nguồn cung phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng tại thị trường này khá khan hiếm. Điều đáng chú ý, mặc dù lượng cung hạn chế, tiềm năng tăng giá mạnh, tuy nhiên mức giá của phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng Phan Thiết - Mũi Né còn "mềm". Một nhóm người đến từ Hà Nội đã đặt riêng 10 căn hộ nhìn ra hướng biển tại khu nghỉ dưỡng ở Bãi Dài, dù chủ đầu tư vẫn chưa công bố giá bán. Số lượng cũng như giá trị cổ phiếu HAG ông Đức đang nắm giữ tăng 400 tỷ đồng so với năm ngoái, cho dù thị trường chứng khoán đi xuống. Chốt phiên giao dịch 31/12, 147 triệu cổ phiếu HAG ông Đức đang nắm giữ có giá trị gần 11.900 tỷ đồng. Sau Tết, mỗi ngày có cả chục môi giới hỏi mua lại 2 căn khá đẹp của chị với giá gần 5 tỷ. Tuy nhiên, ở thời điểm sau Tết, giá các nền đất dự án này đã tăng lên mức 12-15 triệu/m2. Các chủ đầu tư lớn đã mạnh tay phát triển nhiều dự án tiềm năng Mũi Né.
VINPEARL GOLFLAND RESORT & VILLAS 12 dự án của Quốc Cường Gia Lai bị ách tắc 3 Chơi Roulette Bất động sản nghỉ dưỡng lâm vào nguy cơ bão hòa
Trước làn sóng tăng giá của phân khúc bất động sản liền thổ, sau Tết thị trường Phan Thiết - Mũi Né chứng kiến sự đổ bộ của các nhà đầu tư. Theo khảo sát, "sức nóng" giá đất của Mũi Né diễn ra đồng bộ và tập trung tăng mạnh nhất tại các cung đường Huỳnh Thúc Kháng, Võ Nguyễn Giáp, Nguyễn Đình Chiểu…. "Hà Nội có lợi thế kết nối rất tốt với các khu vực khác, có cơ cấu hợp lý. "Trong tương lai, Hà Nội sẽ đón gần 30 triệu lượt khách mà chỉ có 1.200 phòng khách sạn 3 - 5 sao trong 5 năm qua. Có gần 1000 máy chơi game với nhiều trò khác nhau. Tính chung toàn thị trường có hơn 150 người sở hữu trên 100 tỷ đồng, trong đó gần 40 người sở hữu trên 500 tỷ đồng, 14 người sở hữu trên 1.000 tỷ đồng.

Trong đó, bà Nguyễn Thị Loan, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Quốc Cường Gia Lai bày tỏ bức xúc, cho biết công ty có 12 dự án tổng diện tích trên 150 ha đang ách tắc. Trong năm 2018, du khách đến Phú Quốc đạt 4.023.105 lượt, tăng 35,8% so cùng kỳ năm 2017; trong đó, khách quốc tế đạt 543.424 lượt, tăng 70,6 % so cùng kỳ. Giá bán Novotel Villas hiện đang rất cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc tại Việt Nam và trong khu vực. Ngày càng nhiều ông lớn tham gia vào thị trường bất động sản Phú Quốc, hàng loạt dự án quy mô lần lượt xuất hiện, cơ sở hạ tầng - dịch vụ được quan tâm phát triển. Hoàng Anh Gia Lai trong năm 2010 đang theo đuổi chiến lược huy động vốn mới, nhắm tới các nhà đầu tư nước ngoài và bảo toàn giá trị cổ phiếu đang lưu hành trên thị trường.

Việc áp dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh đang được các doanh nghiệp BĐS bắt nhịp nhằm đem lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Các doanh nghiệp lớn cũng vì thế tăng tốc đầu tư vào Phú Quốc để đón đầu dòng khách du lịch đang tăng với tốc độ phi mã. Theo ông Trung, nguồn khách của các nhà phát triển bất động sản nghỉ dưỡng ven đô là cư dân nội thành và khách quốc tế đến Hà Nội. Theo đánh giá của ông Amorn Harnkham, Giám đốc khu vực Trường quản lý khách sạn và du lịch quốc tế Thái Lan, Hà Nội là một trong những vùng rất tốt để phát triển du lịch ven đô. Sau thời gian nóng sốt, hiện hoạt động thanh tra, quản lý đất đai ở Phú Quốc vẫn đang diễn ra và chưa có công bố kết quả cuối cùng. Ông Phạm Nhật Vượng - sáng lập viên và hiện là thành viên Hội đồng quản trị của cả hai công ty Vincom, Vinpearl.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến nơi bằng các mẹo về cách sử dụng Bất động sản nghỉ dưỡng, bạn sẽ có thể gọi cho chúng tôi bằng trang của chúng tôi.
Be the first person to like this.