by on April 9, 2020
15 views
Bất động sản Phú Quốc, https://Medium.com/%40wikiland.
Golden Gate Bridge Thời gian qua, nhờ hưởng lợi từ chính sách phát triển du lịch của tỉnh Khánh Hòa, bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh đã có những bước vươn mình mạnh mẽ. Có 3/4 khách hàng sẵn sàng chia sẻ những giá trị đầu tư với người thân, 2/3 trong số họ đạt được mục tiêu đầu tư chỉ trong 5 năm. Cụ thể, Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị số 11/CT - TTg về một số giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh. Các dự án bất động sản hiếm, Shophouse Phú Quốc thanh khoản cao và tiềm năng sinh lời tại đây được khách hàng quan tâm. Lựa chọn cho người mua giờ đây không chỉ bao gồm biệt thự/căn hộ hướng biển, biệt thự tựa núi, mà còn là cả biệt thự sân golf. Các Shop Villa nằm dọc phố đi bộ - The Arena hiện đang là kênh đầu tư sinh lời vượt trội dành cho nhà đầu tư.

Bất động sản Phú Quốc Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng cần lưu ý, trong khủng hoảng của thế giới thì vĩ mô Việt Nam ổn định. Tuy nhiên, hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng đã được định nghĩa theo một cách khác. Cũng theo báo cáo này, trong năm 2018, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có 16.800 phòng đi vào hoạt động. Từ mấy năm nay, Chính phủ cũng khuyến cáo các ngân hàng thận trọng cho vay đối với các dự án bất động sản. Sự sôi động của phân khúc thị trường này cũng đã kéo theo nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước đổ vốn đầu tư dự án bất động sản nghỉ dưỡng, chủ yếu là các dự án ven biển. Nhưng sang năm 2009 - 2010 thì sự ảnh hưởng này là rất lớn, trong đó ảnh hưởng đến bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng.

Sự xuất hiện của nhà ga quốc tế sân bay Cam Ranh đi vào hoạt động giữa năm 2018 là minh chứng rõ nét. Không cam kết lợi nhuận, Movenpick Resort Cam Ranh đã đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng "Mua biệt thự, tặng Condo, nhận combo lợi nhuận". Sự "thay da đổi thịt" được thể hiện rõ nhất khi nhìn vào tốc độ khai trương, động thổ những cơ sở nghỉ dưỡng mới ngay đầu năm Mậu Tuất. Các chuyên gia nhận định, bất động sản Cam Ranh phát triển trước hết nhờ cú hích hạ tầng. Từ 2005 đến nay, đã có hơn 25 ngàn tỷ đồng vốn ngân sách nhà nước đã được đổ vào các dự án hạ tầng trọng điểm trên đảo. Mới đây, Hưng Lộc Phát Corp cũng đ.ánh dấu sự hiện diện của mình với mảng bất động sản nghỉ dưỡng khi công bố dự án Mũi Né Summerland Resort có quy mô hơn 31,5ha tại trung tâm Phan Thiết. Với hạ tầng hoàn thiện, quy hoạch đồng bộ và định hướng phát triển bền vững, tầm nhìn dài hạn, Cam Ranh đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản.
63 Lượt Xem Giải mã sức hút bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh 21/04/2019 09:40:56 AM VINPEARL EMPIRE CONDOTEL Chủ yếu khách chơi baccarat với black jack rất đông Chơi tài xỉu 1 . Chứng minh thu nhập
Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Khánh Hòa, Phú Quốc và Hạ Long. Trong khi đó nhà đất Phú Quốc ở phân trung cấp được rao bán với mức giá thấp hơn rất nhiều, dao động chỉ từ 15-25 triệu/m2 có tầm view biển, đất mặt đường đẹp thuộc khu du lịch. Vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng là phân khúc có rủi ro trong tình hình thế giới thực sự có nhiều biến động. Do đó, đối tượng phù hợp với bất động sản nghỉ dưỡng phải là người có tiền. Giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản chỉ công nhận giá trị bất động sản trên đất chứ không bao gồm cả đất. Sở hữu 800m bờ biển riêng, Movenpick Resort Cam Ranh tận hưởng trọn vẹn những ưu đãi về vị thế trong một không gian biệt lập với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng bên thiên đường biển biếc.
Be the first person to like this.