by on April 9, 2020
25 views
reatimes.vn
wikiland.vn PV: Theo ông, những lợi thế nào của Việt Nam sẽ đảm bảo việc đón đầu và theo kịp các xu hướng phát triển bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng trong tương lai? Cảng biển quốc tế dương đông, phú quốc dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2017 với công suất thiết kế có thể tiếp đón những tàu du lịch cỡ lớn từ 5000 người. Ông Trần Đình Quý: Năm 2017 và nửa đầu năm 2018 chứng kiến sự "nóng" lên rất nhanh của mô hình căn hộ khách sạn condotel. Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang chứng kiến những bước chuyển mình cả trong tư duy của người bán lẫn người mua. Đây là dự án căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng và khu khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi có tổng diện tích gần 60.000 m2 tại Hàm Thuận Nam. Phối cảnh những căn villa mặt biển cuối cùng tại Bãi Kem.

User Profile Trong 3 tháng 2019, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt 4,5 triệu lượt tăng 7% so với cùng kỳ năm 2018. Như vậy, khách du lịch càng ngày càng cao. Bên cạnh đó, đặc thù của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng là gia tăng giá trị lớn nhờ sức hút của thương hiệu khu nghỉ dưỡng ngày càng lớn. Dự án sở hữu loại hình bất động sản đa năng gồm grand villa, villa, mini Villa, townhouse, shophouse, shoptel, hotel… với giá bán dự kiến từ 3,3 tỷ đồng đến 35 tỷ đồng. Đứng giữa "tâm bão" khủng hoảng của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản phải tìm đường "cứu lấy mình" bằng cách "ồ ạt" đổ về các vùng ven để mở rộng thị trường. Hàng loạt các "ông lớn" khai phá, giúp Lagi trỗi dậy bứt phá trên đường đua BĐS biển. If you have any type of inquiries regarding where and ways to use Wikiland, you could call us at our own webpage. Nhiều "ông lớn" như Vingroup hay Sun Group cũng đã và đang triển khai đầu tư những dự án lớn tại đây. Nhưng không thể phủ nhận, năng lực tài chính của khá nhiều chủ đầu tư không phải lúc nào cũng mạnh và hào nhoáng như trong các chiến dịch quảng bá.
Quay lại Đường trục chính: Rộng 62-68m Sản phẩm đẳng cấp của tập đoàn MIK Group Khả năng bùng nổ bong bóng bất động sản Phú Quốc VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL Tình hình bất động sản Phú Quốc hiện nay VINPEARL HỘI AN RESORT & VILLAS
Theo thông tin từ một sàn giao dịch tại Cam Ranh, loại hình BĐS gắn liền với đất như nhà phố, biệt thự, shophouse đang thu hút nhà đầu tư (nhà đầu tư) nhiều nhất. Đầu tư vào một khu vực có tiềm năng về du lịch lớn, lượng khách đông sẽ thu hồi vốn nhanh hơn so với các địa điểm mà du lịch không phát triển. Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đang là 3 điểm nóng hút vốn trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là dự án đang "làm mưa làm gió" trên thị trường BĐS Nha Trang nói riêng và thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói chung. Ngay cả khi thị trường căn hộ để bán trên tất cả các phân khúc có những biểu hiện trầm lắng, thì thị trường BĐS nghỉ dưỡng vẫn có sức hấp dẫn và đối tượng khách hàng riêng. Ngoài ra, tọa lạc trên khu vực có địa hình tự nhiên với những đồi dốc cao và thoải dần ra biển, các căn Para Grus cũng có tầm nhìn hướng biển và toàn cảnh KN Paradise.

Đầu tư bất động sản, đặc biệt là phân khúc du lịch, đòi hỏi số vốn khổng lồ cùng nhiều kiến thức địa lý, văn hóa địa phương chuyên biệt. Đặc biệt nhiều dự báo cho rằng, thị trường du lịch tại đây sẽ có nhiều chuyển biến rõ rệt khi sân bay Phan Thiết với vốn đầu tư dự kiến trên 10.000 tỷ đồng đi vào vận hành. Điển hình là Novotel Phú Quốc vừa được khai trương trong năm nay, với chính sách giá thấp hơn nhằm thu hút khách và tăng cạnh tranh trong giai đoạn đầu. Nhà đầu tư và cả giới chuyên môn đều cho rằng không có nhiều thời gian chần chừ bởi khi đặc khu kinh tế hình thành, giá bất động sản tại Phú Quốc sẽ còn tăng mạnh. Trong 2 năm qua, du lịch nước ta thực sự nở rộ với lượng khách quốc tế đến Việt Nam liên tục tăng.
Be the first person to like this.