by on April 8, 2020
32 views

Theo giới chuyên gia nhận định thì bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam chưa xứng với tiềm năng phát triển. Bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi tại TP. Sự phát triển của hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối tại các địa điểm du lịch mới nổi giàu tiềm năng. Như vậy, mảnh đất Phú Quốc sẽ là cơ hội to lớn cho các nhà đầu tư bất động sản để đi trước đón đầu với tiềm năng tăng giá mạnh. Tuy vậy, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng có thể mang lại giá trị sinh lời dài hạn. Thuận tiện di chuyển, do nằm ngay trung tâm nên sinh hoạt rất thuận lợi, tiết kiêm được rất nhiều thời gian đi lại. Bình Thuận sở hữu nhiều nét đẹp của tự nhiên với bờ biển dài, cát mịn và khí hậu thuận lợi cho du lịch trải nghiệm, nghỉ dưỡng và thể thao biển.

Tình hình vẫn còn đang tiếp tục phát triển với nhiều dự án đang chờ chấp thuận từ Chính quyền địa phương. Trên thực tế, nhiều khách sạn đang phải cạnh tranh gay gắt về công suất và giá phòng. Đơn cử một resort có 3 phòng ngủ, cộng các chi phí sinh hoạt, nếu chia ra thì chỉ hết 1 triệu đồng/người/ngày. If you have any questions with regards to exactly where and how to use Dự án Phú Quốc, you can speak to us at our web-page. Đây là Quần thể khu du lịch bao gồm một khách sạn 10 tầng, quy mô 100 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao và 33 căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp có khuôn viên và hồ bơi riêng. Những cơ hội đầu tư biệt thự biển, condotel hay shophouse trong quần thể nghỉ dưỡng tốt có khả năng sẽ trở thành "mỏ vàng" khai thác và sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư. Lúc đó, sức cạnh tranh của những nhà đầu tư cùng phân khúc giảm đi và cơ chế cũng cởi mở hơn nhiều khi các địa phương đều cần phải thu hút dòng vốn đầu tư.
Có gì ở condotel sát biển đẹp nhất Nam Phú Quốc khiến du khách mê mẩn2016 - Thời của bất động sản nghỉ dưỡngNhà đầu tư được thuê đất và sử dụng 70 nămNgười nước ngoài có thể mua bất động sảnKết luận
Phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng đang được nhiều chuyên gia nhận định là khá trầm lắng, tuy nhiên phân khúc này vẫn đang thu hút được không ít nhà đầu tư thứ cấp đổ tiền vào đầu tư. Cùng với việc sở hữu các kiến trúc có hạ tầng đồng bộ đã đem đến sự uy tín chất lượng trong sản phẩm bất động sản của Leo Vũ khi đầu tư đất nền Ocean Villa. Cũng trong buổi làm việc, đại diện nhiều doanh nghiệp đã phản ánh tình trạng vướng mắc về mặt thủ tục hành chính đối với việc xây dựng dự án BĐS. Dự báo trong sắp tới giá thành sẽ tăng liên tục do ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến đầu tư đất nền Ocean Villa. Với mặt hàng kinh doanh đang thực hiện, anh có thể kiếm nhiều hơn nếu có cùng mức đầu tư, lại đỡ phải đau đầu. Tuy nhiên, sự phát triển này không đồng đều, một số phân khúc BĐSND tiếp tục thu hút lượng khách đầu tư nhưng số khác lại có dấu hiệu tụt giảm. Thống kê sơ bộ, trong năm nay sẽ có 18 siêu dự án với tổng mức đầu tư hơn hàng chục nghìn tỉ đồng đổ bộ vào thị trường này.

Khảo sát thị trường cho thấy, phần lớn giao dịch vẫn đến từ đất nền có diện tích nhỏ từ 100-150m2, có quy hoạch rõ ràng, vị trí gần đường lớn, hạ tầng điện - nước cơ bản. Trong đó, KCN Mỹ Xuân B1 được xây dựng trên cơ sở diện tích 145,7 ha tại xã Mỹ Xuân, huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Vũng Tàu đang hoàn thành 3 điều chỉnh quy hoạch gồm: "Điều chỉnh quy hoạch chung TP. Theo kế hoạch ban đầu, Dự án được khởi công xây dựng năm 2014 và dự kiến cuối năm 2020 sẽ hoàn thành đưa vào hoạt động, kinh doanh. So với hiện nay, mức giá của dự án vẫn đang nằm ở vị trí thấp so với dự kiến trong tương lai nhất là khi sân bay Lộc An được hình thành xong và đi vào hoặc động. Wyndham Garden Phú Quốc là dự án nổi bật và khác biệt tai Phú Quốc với những mảng xanh mênh mang như những khu vườn miền nhiệt đới. BĐS nghỉ dưỡng có đối tượng hướng tới là những người có tiền với nhu cầu tận hưởng cuộc sống tương đối cao.
Be the first person to like this.