by on April 10, 2020
52 views

Cá nhân tôi thấy đây là xu hướng hiệu quả, giúp các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng gia tăng giá trị và lợi nhuận cho sản phẩm của mình. Tuy vậy, theo đánh giá của nhiều chuyên gia, không phải dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng có thể mang lại giá trị sinh lời dài hạn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nhà đầu tư cần phải rất cẩn trọng với những hình thái mới này, đặc biệt khi những dự án này chào bán lúc vẫn còn trên giấy. Tính đến thời điểm này, Biệt thự Phú Quốc Phú Quốc có 202 dự án được cấp phép với tổng mức đầu tư lên tới 144.000 tỉ đồng (7 tỉ đô la Mỹ). Trần Đình Thiên - Thành viên Tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng dự báo năm nay du lịch sẽ tiếp tục tăng trưởng tốt sẽ tác động tích cực lên thị trường bất động sản du lịch.

Sở hữu toàn bộ một bất động sản nghỉ dưỡng giúp khách hàng vừa thỏa mãn được nhu cầu nghỉ dưỡng hạng sang vừa có thể an nhàn hưởng lợi. Du khách cũng chưa có nhiều trải nghiệm về một khu tổ hợp tích hợp cả nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí cao cấp. Chuyên gia tư vấn cấp cao GIBC đánh giá, 4 năm khủng hoảng là khoảng thời gian khắc nghiệt nhất của thị trường bất động sản, cũng trùng với giấc ngủ đông dài của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng. Để có thể sở hữu những nền đất mặt phố tại những khu vực trung tâm thành phố Sài Gòn rất đắt đỏ, trong khi nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê lại rất cao. Điểm thuận lợi của Hạ Long là chưa có nhiều cạnh tranh về nguồn cung như các thị trường ở khu vực phía Nam. Điểm cộng thứ hai cho dự án là ở đẳng cấp trong thiết kế.

Tính đến ngày 28 tháng 02 năm 2018. dự án đã cất nóc, đang trong quá trình hoàn thiện bề mặt đến tầng thứ 24 và hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật. Riêng hai năm vừa qua, bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long đã có những bước chuyển mình để trở thành thị trường đầu tư nổi bật nhờ nhiều yếu tố thuận lợi. Điều này có được là do nền tảng hạ tầng liên tục được nâng cấp, hoàn thiện, tạo tiền đề cho bất động sản Việt Nam phát triển mạnh mẽ, đa chiều. Hiện tại sản phẩm shophouse Harbor bay Hạ Long đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Việt Nam chưa có nhiều tổ hợp như vậy. Việt Nam, Sky Villas Regent Phú Quốc như một bước đánh dấu sự chuyển mình của ngành bất động sản nghỉ dưỡng, tạo bước đột phá cho những nhà đầu tư đẳng cấp tiên phong.
Lợi ích cho khách hàng cao - an toàn - an nhàn - bền vững Đồng Đô la Mỹ sử dụng song song với đồng Việt Nam Số phân khu mặt biển: 08 phân khu VINPEARL NAM HỘI AN RESORT & VILLAS VINPEARL LUXURY VILLAS Tình hình bất động sản Phú Quốc hiện nay VINPEARL BEACHFRONT CONDOTEL
Nếu nhà gần đường quốc lộ, nên có một khoảng sân rộng trồng cân lớn trước nhà. Một dự án khác mới gia nhập thị trường đó là Sol Beach House Phú Quốc có vị trí khá gần khách sạn Novotel và gần sân bay mới. Điển hình là Tổ hợp dự án SunBay Park Hotel & Resort tại Thành phố Phan Ranh - Tháp Chàm do Tập đoàn Crystal Bay cùng các đối tác làm chủ đầu tư, vừa động thổ ngày 9/4 vừa qua. Tuy nhiên, để có được sản phẩm đầu tư chất lượng và an toàn, các nhà đầu tư cá nhân vẫn cần tỉnh táo khi lựa chọn dự án đầu tư. Những dự án được phát triển bởi các nhà đầu tư lớn và điều hành bởi thương hiệu quản lý danh tiếng, có uy tín lâu năm trên thị trường quốc tế sẽ thu hút dòng vốn đầu tư lớn. Các yếu tố quan trọng nhất bao gồm vị trí, chất lượng, uy tín của chủ đầu tư cũng như thương hiệu quản lý dự án. Nhà đầu tư sẽ nhìn vào lợi nhuận dự án đó mang lại và so sánh mức lợi nhuận đó với thị trường.

Còn dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Quảng Nam (tại xã Bình Hải, huyện Thăng Bình) có tổng vốn đầu tư 1.050 tỷ đồng, trên diện tích đất 47,5 ha. Dưới góc nhìn một chuyên gia, một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cần hội tụ những yếu tố nào để trở thành dự án đáng đầu tư tại Hạ Long hiện nay? Từ trước tới nay, Hạ Long luôn là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đi đầu tại miền Bắc. Mặt khác, giá bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long nói riêng, miền Bắc nói chung, đang "dễ chịu" hơn. Về bất động sản nghỉ dưỡng, nếu chọn Phú Quốc là đại diện cho khu vực miền Nam, Đà Nẵng đại diện khu vực miền Trung thì Hạ Long chính là thị trường đi đầu ở phía Bắc. Nếu không chú ý đến vấn đề này, mọi người trong gia đình có thể hay ốm đau và mắc bệnh. Có những lô đất chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn giá đã vọt lên gấp đôi, thậm chí gấp 5 làm cho nhiều người sửng sốt.
Be the first person to like this.