by on April 13, 2020
28 views
dự án Phú quốC - wikiland - http://wikilandcorp.Blogspot.com/.
Đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi ở khu vực Hồ Tràm - Bình Châu có giá bán chỉ từ khoảng 6 tỉ đồng/căn nhưng khách hàng được sở hữu vĩnh viễn. Lượng khách du lịch, đặc biệt khách quốc tế đến Phú Quốc đang ngày càng tăng, trong khi đó, số cơ sở lưu trú năm sao tại đây còn khan hiếm. Được biết, dự án có vị trí tại Vịnh Đầm, xã Dương Tơ, đặc khu kinh tế Phú Quốc, Kiên Giang cách sân bay quốc tế Phú Quốc 15 phút, cách thị trấn Dương Đông khoảng 25 phút. Bên cạnh đó, để phát triển dự án, doanh nghiệp nội vẫn còn "miếng bánh ngon" đó là việc kinh doanh từ quỹ đất. Đặc biệt, thời gian gần đây khi các nhà đầu tư Nhật đang chuyển từ công nghiệp sang mạnh hơn ở bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Vì vậy, nếu tại thời điểm này nhà đầu tư nghiên cứu để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp Phú Quốc thì sẽ có nhiều cơ hội hơn. Còn tại TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa cho biết, theo thống kê sơ bộ, sản phẩm BĐS ở tất cả các phân khúc, kể cả condotel đều chững hoặc giảm giá. Trong năm vừa qua, tín hiệu khả quan chưa xuất hiện trên thị trường căn hộ nghỉ dưỡng condotel. Hồi cuối năm 2014, Tập đoàn Bim Group Việt Nam xây dựng dự án khách sạn Crowne Plaza Phú Quốc, nằm trong Khu nghỉ dưỡng Intercontinental Phú Quốc quy mô 7,3 ha tại bãi Trường, xã Dương Tơ. Đơn vị khảo sát này cho biết, có 4 xu hướng chính đang thay đổi ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam.
2016 - Thời của bất động sản nghỉ dưỡng Chơi baccarat Quay lại VINPEARL HỘI AN RESORT & VILLAS Thuế tiêu thụ đặc biệt kinh doanh casino là 25%, dịch vụ đặt cược là 21% Được hỗ trợ vay vốn ban đầu tối đa từ ngân hàng lên đến 65% VINPEARL NHA TRANG RESORT
Riêng với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, theo ông Nam, phân khúc này đang đứng trước cơ hội phát triển rất lớn nhờ vào sự tăng trưởng của ngành du lịch và kinh tế - xã hội. Bởi trong tình hình hiện nay, đầu tư bất đống sản, đặc biệt là phân khúc du lịch nghỉ dưỡng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không được tính toán một cách thận trọng. Khu vực ven biển có hạ tầng đồng bộ luôn hút giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố ven biển đang lên cơn sốt từng ngày với cuộc so găng nóng bỏng của các nhà đầu tư nội và ngoại trên khắp Việt Nam. Một dự án bất động sản đang được xây dựng tại Phú Quốc. Trong khi đó, các dự án tương đương của Sun Group như biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Village Danang Resort, Premier Residences Phu Quoc Emeral Bay chỉ từ 1 -2 triệu USD một biệt thự. Việt Nam hiện chỉ cần lưu ý đến các vấn đề cải thiện sản phẩm du lịch, hạ tầng kết nối và nâng cấp dịch vụ.

Dự kiến đến năm 2020, Phú Quốc sẽ có khoảng 10.000 phòng, trở thành nơi có số lượng phòng khách sạn cao cấp lớn nhất cả nước với khả năng tiếp đón 2,1 đến 2,4 triệu du khách mỗi năm. Từ năm 2015 trở về trước, do nguồn cung hạn chế, các khách sạn Phú Quốc hoạt động ổn định với công suất đạt trên 80% trong mùa cao điểm (từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau). Nguồn cung sơ cấp chủ yếu tập trung ở Đà Nẵng và Khánh Hòa, chiếm đến 86% tổng nguồn cung toàn thị trường. Hiện nay, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đang rất phát triển ở các địa phương phát triển mạnh về du lịch như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, …. Hiện nay, giá đất đã giảm nhẹ, hầu hết các sàn giao dịch BĐS đều giảm lượng giao dịch từ 30 - 50%. Tại TP.

Nếu chần chừ, nhà đầu tư sẽ bỏ lỡ cơ hội đầu tư tốt tại Bãi Trường, Phú Quốc. Trong đó, sân bay Phan Thiết với tổng vốn đầu tư 10.000 tỉ đồng, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết có tổng vốn đầu tư hơn 14.300 tỉ đồng. Movenpick Resort Lăng Cô là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp trên vịnh biển Lăng Cô, thu hút sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư gần đây. Trong khi BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang cam kết với nhà đầu tư ở mức xấp xỉ 10% với chính sách đầu tư linh hoạt ". Lợi nhuận đầu tư bất động sản đối với loại hình có cam kết tại Hàn Quốc đạt từ 4% đến 6% song nhà đầu tư phải chịu rất nhiều loại thuế. Điều này sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách du lịch, song với các chủ đầu tư và các nhà điều hành thì sự ảnh hưởng đó rất đáng kể.

Nếu bạn có bất kỳ suy nghĩ nào về địa điểm và cách sử dụng Bất động sản nghỉ dưỡng, bạn có thể gọi cho chúng tôi tại trang web của chúng tôi.
Be the first person to like this.