by on April 8, 2020
212 views

Đặc biệt là các sản phẩm nhà phố biển liền kề sân bay và sân golf càng khẳng định được độ khan hiếm, giá trị và sức hút. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để du khách từ TP.HCM đến nghỉ dưỡng vào những dịp lễ ngắn ngày hoặc cuối tuần. Thành phố biển Nha Trang có lượng du khách quốc tế tăng gần 23%; Đà Nẵng cũng tăng 33% trong vài năm nay. Tại Đà Nẵng và Phú Quốc, lượng tồn kho căn hộ nghỉ dưỡng tăng vọt lên ngất ngưởng. Toàn thị trường có 2.100 căn nhưng số lượng tiêu thụ được chỉ đặt 850 căn. Dự kiến đến năm 2020, Phú Quốc sẽ có khoảng 10.000 phòng, trở thành nơi có số lượng phòng khách sạn cao cấp lớn nhất cả nước với khả năng tiếp đón 2,1 đến 2,4 triệu du khách mỗi năm. Tại Phú Quốc, giá đất hiện đang lên khá cao, thị trường bị khai thác quá nhiều nên nếu đầu tư ở thời điểm này sẽ không thu được lợi nhuận cao như trước đó. Năm 2018, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng phát triển kém sôi động hơn với việc nguồn cung và tiêu thụ đều sụt giảm khá mạnh so với năm trước đó.

Sau vài tháng biến động mạnh, hiện tại thị trường nhà đất Phú Quốc ghi nhận ổn định. DKRA còn cho biết thêm, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng không có nhiều biến chuyển so với các quý trước. "Cũng không thể phủ nhận một thực tế là BĐS nghỉ dưỡng đang trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn đối với cả nhà đầu tư trong nước và nước ngoài. Chỉ trong vài trở lại đây Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng (BĐS ND) là sản phẩm nóng nhất mà hầu hết các chủ đầu tư lớn tại Việt Nam đều tham gia phát triển. Bình Thuận với tiềm năng khai thác còn rất lớn với quỹ đất nền chưa được sử dụng hơn 8.000 ha là cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp BĐS. Bên cạnh đòi hỏi một đề án quy hoạch hiệu quả, một vấn đề nan giải khác là nguồn vốn đầu tư cho các đặc khu này sẽ đến từ đâu? Theo dự báo, trong thời gian tới, nguồn cung biệt thự biển hạn chế, nguồn cung condotel khá dồi dào nhưng lượng tiêu thụ không khởi sắc.
VINPEARL RIVERFRONT CONDOTEL Kéo dài thời gian nghỉ dưỡng và lưu trú tại Phú Quốc của du khách VINPEARL EMPIRE CONDOTEL VINPEARL NHA TRANG BAY RESORT & VILLAS JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay "bội thu" tại World Travel Awards 2018
Tổng hợp cả 3 yếu tố trên sẽ quyết định bài toán tài chính cho condotel mà nhà đầu tư lựa chọn. Chính vì vậy, về phía MIKGroup, việc hướng tới người Việt Nam và đầu tư để phục vụ cho người Việt là một tiêu chí quan trọng để chúng tôi phát triển các dự án ở Phú Quốc. Như vậy, kế hoạch chào bán đợt 3 vào quý IV/2018 bị hoãn lại đến năm 2019 do con số giao dịch thấp hơn so với dự kiến. Nếu bạn yêu thích thông tin này và bạn muốn nhận thêm thông tin liên quan đến Death Rate From Nuclear Power Coal This ghé thăm trang web một cách hào phóng. Một số địa phương đang tạm dừng cho đầu tư vào căn hộ condotel để chờ cơ sở pháp lý dù các cơ quan quản lý đã tạo cơ chế nhằm thu hút các nhà đầu tư. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng thương nhân, Crowne Plaza luôn tối ưu và đa dạng hóa các dịch vụ tiện ích nhằm mang đến cho khách lưu trú điều kiện công tác và làm việc tốt nhất.

Trong đó, đáng lưu ý, trường hợp của Vingroup đã góp phần không nhỏ trong việc tạo hiệu ứng kéo nhà đầu tư quay lại thị trường. Bên cạnh đó, du khách ngày nay có thể sử dụng công nghệ trong suốt hành trình của họ từ trước khi đến khách sạn, trong thời gian lưu trú và ngay cả sau khi khi hoàn thành chuyến đi. Đặc biệt, thay vì trực tiếp vận hành và quản lí dự án, các chủ đầu tư đã hợp tác với các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới. Nhiều sàn môi giới nhà đất tại Phú Quốc cho biết, giao dịch hiện thời tại đây chủ yếu liên quan đến đất thổ cư và đất nền sổ đỏ. Điển hình là tổ hợp dự án SunBay Park Hotel & Resort tại TP Phan Ranh - Tháp Chàm do Tập đoàn Crystal Bay cùng các đối tác làm chủ đầu tư, vừa động thổ ngày 09/4 vừa qua.
Be the first person to like this.