by on April 12, 2020
23 views

Tại hội nghị xúc tiến đầu tư vào tỉnh Quang Nam cuối tháng 3 vừa qua, Tập đoàn Vingroup đã vừa khởi công xây dựng Khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An. Ước tính trong 10 tháng năm 2018, khách du lịch nội địa đạt 67,9 triệu lượt khách, trong đó có 33,1 triệu lượt khách lưu trú. Trong khoảng 4 năm trở lại đây, khách du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao. Không chỉ với du khách quốc tế, mà ngay cả với du khách nội địa cũng ngày càng tăng. Ngoài ra, sự thay đổi của các du lịch nội địa, chi trả tốt hơn cũng là yếu tố nữa khiến thị trường du lịch nghỉ dưỡng ngày một phát triển. Thêm một yếu tố nữa là dù nguồn cung có mạnh tại các phân khúc khác nhau trên cả nước, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng vẫn ghi nhận tỷ lệ hấp thụ tốt. Khan hiếm nguồn cung mới, giá trị đầu tư cao khiến thị trường BĐS Đà Nẵng và Nha Trang rơi vào trầm lắng.

Về mặt đầu tư nước ngoài, trước đây Phú Quốc cũng đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế. Đừng tin những gì các bạn sales hay môi giới quảng cáo tốt về sản phẩm của họ. Chúc bạn thành công ! Đây là dự án với các chức năng hỗn hợp gồm: Cụm công nghiệp - cảng; bất động sản nghỉ dưỡng và khu du lịch, nhà hàng, khách sạn. Phú Quốc đang chuyển mình trở thành đặc khu kinh tế và du lịch nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế. Còn dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng Quảng Nam (tại xã Bình Hải, huy???n Thăng Bình) có tổng vốn đầu tư 1.050 tỷ đồng, trên diện tích đất 47,5 ha. Một yếu tố tiềm năng nữa chính là hệ thống các khu nghỉ dưỡng được rót vốn liên tục góp phần tăng sức cạnh tranh cho điểm du lịch này.
VINPEARL NAM HỘI AN RESORT & VILLAS Miễn phí Visa 30 ngày cho người nước ngoài ở Phú Quốc Có gì ở condotel sát biển đẹp nhất Nam Phú Quốc khiến du khách mê mẩn VINPEARL GOLFLAND RESORT & Villas; have a peek at this website, 2017 "trông giỏ, bỏ thóc" Kết luận Gửi bài này cho bạn bè
Thống kê sơ bộ cho thấy, hiện có hàng chục ngàn căn hộ condotel, biệt thự biển đang được xây dựng và bàn giao. Chúng ta có gần 100 triệu dân nên chỉ cần 5-7 triệu người đến Phú Quốc thì toàn bộ hệ thống khách sạn tại đây cũng đã tỷ lệ lấp đầy rất cao. Đã thử mấy máy đều ra kết quả gần giống như vậy, Biệt thự Phú Quốc và cuối cùng là hết sạch tiền . Điều này ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý của các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư ngoại. "Trong những ngày tôi đến ở thì nhà của tôi, nhưng thời gian còn lại đem đi kinh doanh thì không phải là nhà ở. Với vị thế đắt giá, Lazi Long Beach được dự báo sẽ đem về lợi nhuận "khủng" cho các nhà đầu tư nghỉ dưỡng tại Lagi. Mặc dù dư địa còn rất lớn, song thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam cũng phải đổi diện với nhiều thách thức với các nhà đầu tư. Đặc biệt, Quảng Nam chú trọng phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, xây dựng Quảng Nam trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn của cả nước.

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cao của CBRE Việt Nam, cho biết tốc độ tăng trưởng thu nhập bình quân của Việt Nam đang đứng thứ 2 ở Đông Nam Á. Thứ 4 là lợi thế phát triển của các địa phương hiện nay, nhiều địa phương đang tổ chức các hội nghị mời gọi đầu tư vào bất động sản du lịch. Theo báo cáo "Điểm nhấn du lịch 2018" của Tổ chức Du lịch Thế giới thuộc Liên hiệp quốc, Việt Nam nằm trong top 10 quốc gia có lượng khách quốc tế tăng trưởng mạnh nhất. Mặc dù đã có trường đại học và các tổ chức để đào tạo tại khu học thuật, nhưng nguồn nhân lực cho ngành du lịch vẫn thiếu kỹ năng. Dự án sẽ đầu tư xây dựng khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng, khu thương mại dịch vụ cao cấp phục vụ nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng và cung cấp các dịch vụ liên quan.
Be the first person to like this.